มีคำถามหรือเปล่า?

เรามีคำตอบให้

FAQ

  • แปลไทยเป็นอังกฤษเริ่มต้นที่ 800 บาท/หน้า ค่าบริการนี้รวมบริการตรวจสอบคำแปลโดยเจ้าของภาษาอังกฤษแล้ว แปลอังกฤษเป็นไทยเริ่มต้นที่ 700 บาท/หน้า
  • บริการ Copyediting (การแก้ไขขัดเกลาภาษาอังกฤษ) เริ่มต้นที่ 500 บาท/หน้า
  • สำหรับการให้คำปรึกษาด้านภาษา และการตรวจสอบในพื้นที่ โปรติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคา

    หากโปรเจกต์ของคุณมีความต้องการเฉพาะ หรือข้อกำหนดเฉพาะต่าง ๆ เราจะส่งใบเสนอราคาที่ปรับให้เข้ากับโครงงานของลูกค้าโดยเฉพาะ

เรารับชำระผ่านคิวอาร์โค้ด และการโอนผ่านทุกธนาคารในประเทศไทย วิธีการชำระเงินจะมีแจ้งในใบแจ้งหนี้

  • มีระยะเวลาดำเนินการ 4 วัน สำหรับไฟล์หรือเอกสารที่มีความยาวไม่เกิน 4 หน้ากระดาษ เพิ่มเติมระยะเวลาดำเนินการ 1 วัน ต่อทุก ๆ 3 หน้ากระดาษที่เพิ่มมา เรามีบริการแปลเร่งด่วน และเร่งด่วนมากเช่นกัน ถ้าหากจำเป็นสำหรับโปรเจกต์ของลูกค้า
  • สำหรับเวลาดำเนินการให้คำปรึกษาด้านภาษา หรือการตรวจสอบในพื้นที่ กรุณาติดต่อเราเพื่อพูดคุยรายละเอียดความต้องการเพิ่มเติม

แน่นอน เพราะความเป็นส่วนตัวของคุณมีความสำคัญสำหรับเรา ไฟล์ของลูกค้าทั้งหมดจะไม่ถูกแชร์ให้กับใครเลยนอกเสียจากว่าคุณจะต้องการให้เราส่งต่อไปยังคนอื่น ๆ ไม่มีใครนอกเหนือจากทีมงานของดับเบิ้ลเช็คที่จะสามารถเข้าถึงเอกสารของคุณได้ เพราะความเป็นส่วนตัวของคุณมีความสำคัญสำหรับเรา

เราให้บริการพิสูจน์อักษร และ Copyediting (การแก้ไขขัดเกลาเนื้อหาภาษาอังกฤษ) สำหรับสื่อทุกประเภทเท่าที่จะจินตนาการถึงได้ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ เว็บไซต์ นามบัตร เอกสารสำเสนอธุรกิจ โปรไฟล์บริษัท อีเมลการขาย และอื่น ๆ อีกมายมายที่ดับเบิ้ลเช็คตรวจสอบได้

ส่วนใหญ่แล้วเราสามารถกำหนดวันเข้าพื้นที่เพื่อตรวจสอบได้ภายในสัปดาห์ที่ลูกค้าติดต่อมา เมื่อเรากำหนดเวลาให้กับคุณแล้ว เราจะทำการเข้าพื้นที่ ทำการตรวจสอบเต็มรูปแบบ และถ่ายรูปเนื้อหาภาษาอังกฤษทั้งหมด จากนั้นจะดำเนินการเสนอราคาค่าใช้จ่ายการตรวจสอบและแก้ไขความผิดพลาดทั้งหมดให้กับลูกค้า

กรุณาส่งข้อความหาเราทาง Facebook Messenger เพื่อพูดคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

เราพร้อมที่จะทำงานร่วมกับทีมงานการตลาดของคุณในช่วงขั้นตอนการเตรียมงานเพื่อป้องกันค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ใหม่หรือความผิดพลาดที่น่าอาย เราจะ DoubleCheck เพื่อให้ทุกอย่างถูกต้องตั้งแต่ครั้งแรกเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณ!

มี! เราให้บริการประทับตรารับรองคำแปลถูกต้อง โดยสามารถจัดส่งได้ทางอีเมล หรือไปรษณีย์ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

เราให้บริการคู่ภาษาไทย-อังกฤษโดยเฉพาะ

DoubleCheck สามารถแปลเนื้อหาทุกประเภท ทุกรูปแบบสื่อ ไม่ว่าเนื้อหานั้นจะเป็นเนื้อหาเชิงวิชาการ หรือเนื้อหาเชิงการตลาด เรามีความเชี่ยวชาญที่จะช่วยให้คุณสื่อสารสิ่งที่ต้องการผ่านสื่อต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย แผ่นพับ เอกสาร สไลด์นำเสนอธุรกิจ และอื่น ๆ

มีคำถามอีกหรือเปล่า?

ติดต่อเราโดยตรง

don't worry
be happy.

share with the world