บางครั้งการหา
คำผิด....

...นั้นยาก

ตรวจสอบในพื้นที่

ในฐานะที่เราให้บริการแบบครบวงจร เรามีบริการตรวจภาษาอังกฤษนอกสถานที่สำหรับธุรกิจที่มีสถานประกอบการและหน้าร้านในประเทศไทย เพื่อให้แน่ใจว่าป้าย โปสเตอร์ หรือสื่อสิ่งพิมพ์ภาษาอังกฤษทั้งหมดในธุรกิจของคุณถูกต้องตามมาตรฐานสูงสุด ในระหว่างการตรวจสอบสถานที่ของคุณ ทีมงานมืออาชีพของเราจะตรวจภาษาอังกฤษตามป้ายและเนื้อหาสิ่งพิมพ์ของคุณทุกด้านอย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีข้อผิดพลาด ที่อาจทำให้คุณสื่อสารผิดพลาด เสียความน่าเชื่อถือ และสูญเสียลูกค้า ทีมงานเจ้าของภาษาอังกฤษของเรายังพูด อ่าน และเขียนภาษาไทยได้ ซึ่งช่วยให้เราสามารถเปรียบเทียบเนื้อหาภาษาอังกฤษกับต้นฉบับภาษาไทยได้เพื่อความแม่นยำสูงสุด

ทำงานอย่างไร: เราจะ...

บริการเว็บไซต์

ในยุคดิจิตอลนี้ ลูกค้าหลายคนของคุณจะรู้จักคุณครั้งแรกก็ทางออนไลน์ มีการวิจัยเปิดเผยว่าผู้เข้าเยี่ยมถึง 85% มักออกจากเว็บไซต์หลังจากอ่านหน้าเว็บที่มีความผิดพลาดทางไวยากรณ์หรือการสะกด เราจะช่วยตรวจดูหน้าเว็บไซต์ของคุณให้ทีละหน้าเพื่อให้คุณมั่นใจว่าลูกค้าของคุณจะไม่หนีไปจากการที่คุณมีความผิดพลาด ประโยคที่เถอะถะ หรือคำศัพท์ที่แย่ๆอยู่

ประโยชน์หลัก:

การตลาด

ป้ายบิลบอร์ด วิดีโอ ใบปลิว – อะไรก็ตามที่คุณเอ่ยได้ พวกเราที่ DoubleCheck จะตรวจให้คุณเอง อย่าปล่อยให้สินค้าหรือบริการดีๆของคุณต้องดูแย่ไปเนื่องมาจากการโฆษณาที่ไม่มีคุณภาพและพวกเราจะช่วยให้ลูกค้าของคุณรู้สึกหลงรักแทนที่จะต้องมาสับสนเอง หากคุณต้องจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อสร้างแคมเปญโฆษณาแล้ว คุณก็ต้องมั่นใจได้ว่าข้อความของคุณจะมีผลที่ดีกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ – และเมื่อคุณต้องการมั่นใจยิ่งกว่ามั่นใจ ให้คุณใช้ DoubleCheck

ประโยชน์หลัก:

สื่อโซเชียล

ไม่ว่าคุณกำลังสร้างแบรนด์ส่วนตัวของคุณหรือกำลังจัดการสื่อโซเชียลให้กับบริษัทใหญ่ๆอยู่ เราเข้าใจว่าการก้าวไปข้างหน้าที่ดีนั้นสำคัญแค่ไหน พวกเราที่ DoubleCheck จะทำการทบทวนและให้คำแนะนำเกี่ยวกับโพสต์ ทวีต โปรโมชั่น และเนื้อหาสื่อโซเชียลอื่นๆทั้งหมดก่อนที่คุณจะลงให้โลกได้เห็น นอกจากนี้ แพลตฟอร์มสื่อโซเชียลบางแห่งก็ปิดกั้นการโฆษณาที่มีไวยากรณ์หรือการสะกดที่ผิดพลาดอีกด้วย เรารับรองได้ว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นหากคุณใช้พวกเรา มิเช่นเราจะยินดีคืนเงินให้ ให้พวกเราช่วยให้คุณมั่นใจว่าผู้คนจะไม่เพียงแค่ได้ยินคุณแต่จะเข้าใจคุณด้วย ให้เราช่วยคุณตรวจสอบว่าไม่เพียงได้ยินเสียงของคุณเท่านั้น แต่ยังเข้าใจด้วย

ประโยชน์หลัก:

คำถามที่พบบ่อย

ลูกค้าทุกคนมีความต้องการที่ต่างกัน และหากคุณสนใจที่จะใช้บริการของเราแล้ว พวกเราก็ยินดีรับฟังว่าพวกเราช่วยเหลือคุณได้อย่างไร หากเราทราบรายละเอียดบางประการเกี่ยวกับโครงการของคุณแล้ว พวกเราจะส่งใบเสนอราคาไปให้

ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับโครงการของคุณ แต่สำหรับวัตถุประสงค์ด้านสื่อโซเชียลหรือการตลาดแล้ว เรามักจะพิสูจน์อักษรโครงการของคุณเสร็จภายใน 24 ชั่วโมง ถ้าเป็นเอกสารก็อาจจะประมาณ 2 ถึง 5 วัน ตามความยาวของเอกสาร เราจะเขียนเวลาการจัดส่งไปพร้อมกับใบเสนอราคาของคุณ หากคุณต้องการให้งานเสร็จก่อนเวลาการจัดส่งงานปกติของเรา เรามีตัวเลือกงานด่วนอยู่เช่นกัน

แน่นอน ความลับของคุณมีความสำคัญกับเรา ไฟล์ของคุณค้าทั้งหมดจะไม่ถูกแชร์ให้กับใครเลยนอกเสียจากว่าคุณจะขอให้มีใครเข้ามาในการทำงานของเรา ไม่มีใครภายนอก DoubleCheck ที่จะสามารถเข้าถึงเอกสารของคุณได้ ความลับของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา

คุณสามารถชำระค่าบริการผ่าน Paypal โอนธนาคาร หรือไม่ก็ Facebook Pay

ส่วนใหญ่แล้วเราสามารถกำหนดวันเข้าพื้นที่เพื่อตรวจสอบได้ภายในสัปดาห์ เมื่อเราจองเวลาให้กับคุณแล้ว เราจะทำการเข้าพื้นที่ ทำการตรวจสอบเต็มรูปแบบ ถ่ายรูปเนื้อหาภาษาอังกฤษทั้งหมด และให้การเสนอราคาว่าค่าใช้จ่ายการทบทวนและแก้ไขความผิดทั้งหมดจะอยู่ที่เท่าไร กรุณาส่งข้อความหาเราทาง Facebook messenger เพื่อพูดคุยรายละเอียดเพิ่มเติม 

โปรดติดต่อเราทาง Facebook Messenger เพื่อให้เราสามารถพูดคุยรายละเอียดได้

เราพร้อมที่จะทำงานกับทีมการตลาดของคุณโดยการในช่วงขั้นตอนการเตรียมงานเพื่อป้องกันค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ใหม่หรือความผิดพลาดที่น่าอาย เราจะ DoubleChecking เพื่อให้ทุกอย่างถูกต้องในครั้งแรกและประหยัดเงินของคุณ!

don't worry
be happy.

share with the world