การแปลโดยมนุษย์ไว้วางใจได้เสมอ

DoubleCheck ให้บริการแปลเอกสารและข้อมูลระดับมืออาชีพโดยมนุษย์ นอกจากนั้นคำแปลทั้งหมดยังได้รับการตรวจสอบและแก้ไขโดยเจ้าของภาษาปลายทางอีกด้วย

นักพิสูจน์คำแปลที่เชี่ยวชาญสองภาษา

DoubleCheck ภาคภูมิใจที่เป็นบริษัทเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีนักพิสูจน์อักษรที่จะแก้ไขและขัดเกลาคำแปลเอกสารหรือข้อมูลต่างๆ ซึ่งเป็นบุคคลเจ้าของภาษาอังกฤษ ที่สามารถพูด ฟัง อ่าน เขียนภาษาไทยได้ด้วย

แนวทางการแปลที่ยืดหยุ่น

ไม่ว่าโปรเจกต์ของคุณจะต้องการแนวทางการแปลที่ไหลลื่นและใช้ภาษาการตลาด หรือต้องการแปลแบบตรงตัวและเชิงวิชาการ DoubleCheck ก็สามารถปรับเปลี่ยนแนวทางการแปลให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าได้ทุกแบบ

เจ้าของภาษา

DoubleCheck เลือกใช้ทีมงานที่ตรวจสอบคำแปลซึ่งเป็นเจ้าของภาษาปลายทางของงานที่แปลเสมอ สิ่งนี้ช่วยให้คำแปลออกมาดูดีและไหลลื่นเหมือนเจ้าของภาษา

Translate Your Documents Now

แปลเอกสาร เดี๋ยวนี้เลย

สงสัยว่าทำไมจึงควรไว้ใจนักแปลเจ้าของภาษาอย่างเดียวใช่มั้ย?

(ลองดูจากตัวอย่างคำแปลแย่ ๆ เหล่านี้ดูสิ ลากเม้าส์ไปที่ภาพเพื่อดูเฉลย)

ลูกค้าที่ไว้ใจในบริการแปลของ DoubleCheck

FAQ

บริการแปลไทยเป็นอังกฤษเริ่มต้นที่ 800 บาท/หน้า ค่าบริการนี้รวมบริการตรวจสอบคำแปลโดยเจ้าของภาษาอังกฤษแล้ว แปลอังกฤษเป็นไทยเริ่มต้นที่ 700 บาท/หน้า หากโปรเจกต์ของคุณมีความต้องการเฉพาะ หรือข้อกำหนดเฉพาะต่าง ๆ เราจะส่งใบเสนอราคาที่ปรับให้เข้ากับโครงงานของลูกค้าโดยเฉพาะ

ระยะเวลาดำเนินการ 4 วัน สำหรับไฟล์หรือเอกสารที่มีความยาวไม่เกิน 4 หน้ากระดาษ เพิ่มเติมระยะเวลาดำเนินการ 1 วัน ต่อทุก ๆ 3 หน้ากระดาษที่เพิ่มมา เรามีบริการแปลเร่งด่วน และเร่งด่วนมากเช่นกัน ถ้าหากจำเป็นสำหรับโปรเจกต์ของลูกค้า

แน่นอน เพราะความเป็นส่วนตัวของคุณมีความสำคัญสำหรับเรา ไฟล์ของลูกค้าทั้งหมดจะไม่ถูกแชร์ให้กับใครเลยนอกเสียจากว่าคุณจะต้องการให้เราส่งต่อไปยังคนอื่น ๆ ไม่มีใครนอกเหนือจาก DoubleCheck ที่จะเข้าถึงไฟล์หรือเอกสารของคุณได้ และพนักงานของเราทุกคนยังเซนต์สัญญารักษาความลับอีกด้วย

มี! นอกเหนือจากการแปลเอกสารแล้ว เรายังให้บริการรับรองคำแปลถูกต้องอีกด้วย โดยคิดค่าบริการเพิ่ม 100 บาท/หน้า (และคิดค่าส่งไปรษณีย์หากลูกค้าต้องการสำเนากระดาษ)

เรารับชำระเงินผ่าน QR Code และการโอนเงินผ่านธนาคารทุกเจ้าในประเทศไทย รายละเอียดขั้นตอนการชำระเงินจะมีแจ้งในใบแจ้งหนี้

เราให้บริการคู่ภาษาไทย-อังกฤษโดยเฉพาะ

นอกเหนือจากการแปลเอกสารแล้ว DoubleCheck ยังสามารถแปลเนื้อหาได้ทุกประเภทและทุกรูปแบบสื่อ ไม่ว่าเนื้อหานั้นจะเป็นเนื้อหาเชิงวิชาการ หรือเนื้อหาเชิงการตลาด เรามีความเชี่ยวชาญที่จะช่วยให้คุณสื่อสารสิ่งที่ต้องการผ่านสื่อต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย แผ่นพับ เอกสาร สไลด์นำเสนอธุรกิจ และอื่น ๆ

นอกเหนือจากบริการแปลภาษา DoubleCheck ยังให้บริการ แก้ไข ขัดเกลาเนื้อหาภาษาอังกฤษ และบริการให้คำปรึกษาด้านการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจต่าง ๆ ในไทยที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

มีคำถามอีกหรือเปล่า?

don't worry
be happy.

share with the world