บางทีข้อผิดพลาด...

...ก็ยากที่จะพบ

นักพิสูจน์คำแปลที่เชี่ยวชาญสองภาษา

DoubleCheck ภาคภูมิใจที่เป็นบริษัทเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีนักพิสูจน์อักษรซึ่งเป็นบุคคลเจ้าของภาษาอังกฤษ ที่สามารถพูด ฟัง อ่าน เขียนภาษาไทยได้ด้วย ที่จะแก้ไขและขัดเกลาคำแปลให้คุณ

แนวทางการแปลที่ยืดหยุ่น

ไม่ว่าจะเป็นการแปลด้านการตลาดที่ลื่นไหลหรือการแปลที่ต้องการความแม่นยำทางเทคนิค นักพิสูจน์ภาษาของ DoubleCheck ก็ล้วนขัดเกลาและเรียบเรียงเนื้อหาให้ตรงตามความต้องการของคุณได้

เจ้าของภาษา

DoubleCheck มีทีมงานเจ้าของภาษาที่ดูแลกระบวนการแก้ไขขัดเกลาเนื้อหาของคุณ เพื่อให้มั่นใจในความลื่นไหลและความเหมาะสมของภาษา

ใช้บริการแก้ไขขัดเกลาเนื้อหาของคุณตอนนี้เลย!

ใช้บริการแก้ไขขัดเกลาเนื้อหาของคุณตอนนี้เลย!

ทำไมจึงควรไว้วางใจให้เจ้าของภาษาดูแลเนื้อหาภาษาอังกฤษของคุณโดยเฉพาะ

(ลองลากเม้าส์หรือเอานิ้วแตะที่ปัญหาภาษาอังกฤษแต่ละข้อเพื่อดูคำเฉลย)

ลูกค้าที่ไว้วางใจแก้ไขขัดเกลาเนื้อกับ DoubleCheck

การแก้ไขขัดเกลาเอกสาร

ไม่ว่าจะเป็นสัญญา บทความตีพิมพ์ หรือรายงานส่งอาจารย์ พวกเราที่ DoubleCheck ก็สามารถช่วยได้ อย่าปล่อยให้การสื่อสารไม่ชัดเจนเพราะข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์หรือการใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม บริการแก้ไขขัดเกลาภาษาของ DoubleCheck เหนือชั้นกว่าการพิสูจน์อักษรทั่ว ๆ ไป เพราะจะปรับปรุงการเรียบเรียงประโยคและเกลาเนื้อหาให้ฟังดูเป็นธรรมชาติเหมือนเขียนโดยผู้เชี่ยวชาญเจ้าของภาษา 

ประโยชน์ที่จะได้รับ :

บริการเพื่อเว็บไซต์

ในยุคดิจิทัลปัจจุบัน ลูกค้าล้วนได้รู้จักกับธุรกิจคุณเป็นครั้งแรกผ่านทางออนไลน์ งานวิจัยหลาย ๆ งานเช่นงานนี้ แสดงให้เห็นว่าผู้เยี่ยมชมมีแนวโน้มจะออกจากเว็บไซต์มากขึ้น 85% หลังจากดูเพียงหน้าเดียวหากเว็บไซต์มีข้อผิดพลาดด้านไวยากรณ์หรือการสะกด ทีมงานของเราจะตรวจเว็บไซต์คุณทีละหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าคุณจะไม่รู้สึกเอะใจเพราะเจอข้อผิดพลาด การเรียบเรียงประโยคที่น่าอึดอัด หรือการเลือกใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม

ประโยชน์ที่จะได้รับ :

การตลาด

ป้ายบิลบอร์ด วิดีโอ ใบปลิว – อะไรก็ตามที่คุณจะนึกได้ พวกเราที่ DoubleCheck จะตรวจให้คุณเอง อย่าปล่อยให้สินค้าหรือบริการดี ๆ ของคุณต้องดูแย่ไปเพราะการโฆษณาที่ไม่มีคุณภาพ เราจะช่วยให้ลูกค้าของคุณรู้สึกว่าบริการของคุณน่าสนใจแทนที่จะน่าสับสน หากต้องจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อสร้างแคมเปญโฆษณาแล้ว ก็ต้องมั่นใจได้ว่าข้อความจะมีผลที่ดีกับกลุ่มเป้าหมายของคุณใช่มั้ยล่ะ – และเมื่อคุณต้องการความมั่นใจสูงสุด ติดต่อ DoubleCheck

ประโยชน์ที่จะได้รับ :

โซเชียลมีเดีย

ไมว่าจะเป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์ส่วนตัว หรือดูแลจัดการโซเชียลมีเดียของบริษัทขนาดใหญ่ เราก็เข้าใจดีกว่าการนำเสนอที่ดีเป็นเรื่องสำคัญที่สุด DoubleCheck สามารถให้ข้อเสนอแนะเพื่อการแก้ไขปรับปรุงโพสต์ ทวีต โปรโมชั่น หรือคอนเทนต์โซเชียลมีเดียใด ๆ ก็ตาม เพื่อให้มั่นใจว่าเนื้อหาดีที่สุดก่อนจะโพสต์ออกไปให้โลกเห็น นอกจากจะเสริมภาพลักษณ์แล้ว ยังช่วยป้องกันการถูกจำกัดการมองเห็นบนโซเชียลมีเดียอันเกิดจากโฆษณาที่มีไวยากรณ์หรือการสะกดคำผิดพลาด เราการันตีคืนเงินเลยว่าการถูกจำกัดการมองเห็นเช่นนั้นจะไม่เกิดหากใช้บริการด้านภาษาของเรา ให้เราช่วยทำให้คุณมั่นใจว่าลูกค้าจะไม่ได้เพียงยินเสียงคุณเท่านั้น แต่จะเข้าใจทุกสิ่งที่คุณต้องการจะสื่อด้วย

ประโยชน์ที่จะได้รับ :

บริการแก้ไขขัดเกลาภาษาอังกฤษ อันดับ 1 ของไทย

ในฐานะผู้นำด้านบริการแก้ไขขัดเกลาภาษาอังกฤษของไทย เราเพียบพร้อมที่สุดแล้วที่จะช่วยให้ธุรกิจคุณสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายที่ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การสื่อสารที่ดีเป็นรากฐานสำคัญที่จะนำธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ และน่าเสียดายที่การเผยแพร่เนื้อหาที่มีคุณภาพเป็นเรื่องยากหาดคุณไม่ใช่เจ้าของภาษาในภาษานั้น ๆ นี่แหละคือสิ่งที่ DoubleCheck เข้ามาช่วยเหลือ ทีมงานนักพิสูจน์อักษรและตรวจสอบภาษาของเราทำงานอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าทุกความต้องการด้านการสื่อสารทางธุรกิจของคุณได้รับการตอบสนองด้วยความแม่นยำอย่างเป็นมืออาชีพ

DoubleCheck เข้าใจดีว่าความแตกต่างทางถ้อยคำเพียงเล็กน้อยก็สามารถส่งผลกระทบอย่างมากต่อมุมมองของลูกค้าที่มีต่อตวามน่าเชื่อถือของธุรกิจคุณ บริการแก้ไขขัดเกลาภาษาของ DoubleCheck เป็นมากกว่าการแก้ไขข้อผิดพลาดระดับพื้นผิวที่อาจพบโดยใช้นักพิสูจน์อักษรตรวจจับคำผิดทั่ว ๆ ไป แต่ทีมงานของเราจะแก้ไขข้อผิดพลาด เรียบเรียงประโยคให้น่าอ่านและเป็นธรรมชาติเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาของคุณจะสะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพที่มีประสบการ์ณอย่างที่คุณเป็นอยู่แล้ว เลิกกังวลเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ และให้เราช่วยเหลือดีกว่า คุณจะได้เอาเวลาอันมีค่าไปทำอย่างอื่น

FAQ

บริการแก้ไขขัดเกลาภาษาอังกฤษเริ่มต้นที่ 500/หน้า ราคานี้รวมการตรวจสอบโดยเจ้าของภาษาอังกฤษสองคน สไลด์พรีเซนต์ สไลด์นำเสนอธุรกิจ และอินโฟกราฟิกอื่น ๆ เริ่มต้นที่ 200/สไลด์ เพื่อขอราคาที่แน่นอนสำหรับโปรเจกต์ต่าง ๆ โปรดติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคา

ใช้ระยะเวลาดำเนินการ 4 วัน สำหรับไฟล์หรือเอกสารที่มีความยาวไม่เกิน 4 หน้ากระดาษ เพิ่มเติมระยะเวลาดำเนินการ 1 วัน ต่อทุก ๆ 3 หน้ากระดาษที่เพิ่มมา เรามีบริการแปลเร่งด่วน และเร่งด่วนมากเช่นกัน ถ้าหากจำเป็นสำหรับโปรเจกต์ของลูกค้า 

แน่นอน เพราะความเป็นส่วนตัวของคุณมีความสำคัญสำหรับเรา ไฟล์ของลูกค้าทั้งหมดจะไม่ถูกแชร์ให้กับใครเลยนอกเสียจากว่าคุณจะต้องการให้เราส่งต่อไปยังคนอื่น ๆ ไม่มีใครนอกเหนือจาก DoubleCheck ที่จะเข้าถึงไฟล์หรือเอกสารของคุณได้ และพนักงานของเราทุกคนยังเซนต์สัญญารักษาความลับอีกด้วย

สามารถชำระค่าบริการผ่าน QR Code หรือโอนผ่านธนาคารในประเทศไทย วิธีการชำระเงินจะมีแจ้งในใบแจ้งหนี้

DoubleCheck สามารถแก้ไขขัดเกลาเนื้อหาได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น

  • เว็บไซต์
  • โพสต์โซเชียลมีเดีย
  • แผ่นพับ
  • เอกสาร
  • สไลด์การนำเสนอธุรกิจ และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกเหนือจากบริการแก้ไขขัดเกลาภาษาอังกฤษแล้ว DoubleCheck ยังให้บริการแปลภาษา บริการเข้าตรวจสถานประกอบการ และบริการคำปรึกษาด้านการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจไทยที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

มีคำถามอีกหรือเปล่า

don't worry
be happy.

share with the world